CÔNG TY TNHH VINCENT GROUP

uy tín - chất lượng

Chúng tôi xác định một giá trị cao hơn cả lợi nhuận, đó là tạo ra giá trị gia tăng từ chất lượng hoàn hảo, từ thương hiệu uy tín cho tất cả đối tác, tất cả khách hàng và tất cả công trình.

Với việc cung cấp ra thị trường đa dạng các dòng sơn gỗ vừa chất lượng vừa an toàn đã làm nên thương hiệu sơn Arylic trong ngành sơn. Để đáp ứng được nhu cầu rất lớn của thị trường vì hiện nay ngành gỗ nội thất đang vô cùng phát triển thì Công Ty TNHH Vincent Group đã đầu tư đa dạng các sản phẩm uy tín, chất lượng mà giá cả hợp lý.

Hiện Vincent Group cung cấp tới khách hàng những sản phẩm như:

Sơn gỗ nội thất

Sơn gỗ ngoại thất

Sơn gỗ chống trầy xước

Sơn trắng ngoại thất

Sơn trắng nội thất

Đi kèm theo sơn thì Vincent Group còn có các sản phẩm kèm theo:

Keo - Giấy nhám

Dung môi

Công Ty TNHH Vincent Group ra đời kế thừa kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ kỹ thuật có đủ năng lực để nghiên cứu cung cấp ra thị trường các loại sơn có chất lượng tốt, an toàn cho sức khoẻ, giá cả vô cùng hợp lý. Chính vì thế Vincent Group là địa chỉ tin cậy của rất nhiều công ty lớn nhỏ, chủ thầu trên khắp địa bàn TPHCM, Bình Thuận và Bình Định. Công ty cung cấp sơn chủ yếu cho hai ngành là đồ gỗ nội thất và thủ công mỹ nghệ nên Vincent Group đã định hướng phát triển các dòng sơn cao cấp thân thiện với môi trường, không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng mà còn giữ cho chúng được bền, tốt dài lâu, tự hào là một trong những công ty sơn uy tín trong thị trường sơn Việt Nam

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH VINCENT GROUP

Trụ sở: A4/29 Ấp 1, Xã Lê Minh Xuân, Huyện Bình Chánh, TPHCM
CSKH: 0909 775 798
 
Chi Nhánh 1: Km số 4, Quốc lộ 28, Thuận Điền, Hàm Liêm, Hàm Thuận Bắc, Bình Thuận
CSKH: 0862 290039
 
Chi nhánh 2: Ghềnh Ráng, TP Quy Nhơn, Bình Định
CSKH: 0367 108 156
 
Email: phantthuyan@gmail.com
Website: www.vincentgrouppaint.com

 

Top
X